‘ది కిస్సింగ్ బూత్ 2’: నెట్‌ఫ్లిక్స్ విడుదల సమయం & మీరు తెలుసుకోవలసిన ప్రతిదీ

‘ది కిస్సింగ్ బూత్ 2’: నెట్‌ఫ్లిక్స్ విడుదల సమయం & మీరు తెలుసుకోవలసిన ప్రతిదీ

ది కిస్సింగ్ బూత్ - కాపీరైట్. కోమిక్స్ ఎంటర్టైన్మెంట్



ఎందుకంటే, ఆ పెదాలను పుకర్ చేయండి ది కిస్సింగ్ బూత్ రెండు నెట్‌ఫ్లిక్స్ జూలై 2020 లో అడుగుపెట్టింది. ప్రసిద్ధ టీన్-డ్రామా వరకు, ది కిస్సింగ్ బూత్, ఎల్లే, నోహ్ మరియు లీ యొక్క కథ మరియు సాహసాలను కొనసాగిస్తుంది. మీకు అవసరమైన అన్ని సమాచారం మరియు వార్తలు మా వద్ద ఉన్నాయి ముద్దు బూత్ 2 , ప్లాట్, తారాగణం, ట్రైలర్ మరియు నెట్‌ఫ్లిక్స్ విడుదల తేదీతో సహా.



ముద్దు బూత్ 2 రాబోయే నెట్‌ఫ్లిక్స్ ఒరిజినల్ టీన్-డ్రామా మరియు దీనికి కొనసాగింపు ది కిస్సింగ్ బూత్ . మొదటి చిత్రానికి దర్శకత్వం వహించిన విన్స్ మార్సెల్లో దర్శకత్వ విధుల కోసం తిరిగి వచ్చారు మరియు జే ఎస్ ఆర్నాల్డ్‌తో పాటు సీక్వెల్ కోసం స్క్రీన్ ప్లే రాశారు. మొదటి చిత్రం యొక్క విజయం మరియు ప్రజాదరణ తరువాత, మేము ఆశిస్తున్నాము ముద్దు బూత్ 2 చందాదారులతో మరొక స్మాష్ హిట్.


నెట్‌ఫ్లిక్స్ విడుదల తేదీ ఎప్పుడు ముద్దు బూత్ 2 ?

జోయి కింగ్, మరియు నెట్‌ఫ్లిక్స్ ట్విట్టర్ ఖాతాలు ఈ ప్రకటన చేశాయి ముద్దు బూత్ 2 నెట్‌ఫ్లిక్స్ ఆన్‌లోకి వస్తోంది 2020 జూలై 24 శుక్రవారం .



అన్ని కొత్త నెట్‌ఫ్లిక్స్ ఒరిజినల్స్ మాదిరిగా, విడుదల సమయాన్ని పసిఫిక్ ప్రామాణిక సమయం నిర్దేశిస్తుంది. ఒకవేళ మీరు అమెరికా పశ్చిమ తీరంలో నివసించకపోతే, మీరు ఎప్పుడు చూడగలరో ఈ క్రింది పట్టిక మీకు మార్గదర్శి అవుతుంది ముద్దు బూత్ 2 నెట్‌ఫ్లిక్స్‌లో.



సమయమండలం ప్రసారం చేయడానికి సమయం అందుబాటులో ఉంది
పసిఫిక్ ప్రామాణిక సమయం 12:00 AM (GMT-8)
మౌంటెన్ ప్రామాణిక సమయం 1:00 AM (GMT-7)
సెంట్రల్ స్టాండర్డ్ టైమ్ 2:00 AM (GMT-6)
తూర్పు ప్రామాణిక సమయం 3:00 AM (GMT-5)
బ్రిటిష్ పగటి పొదుపు సమయం 08:00 AM (GMT)
సెంట్రల్ యూరోపియన్ సమయం 09:00 AM (GMT + 1)
తూర్పు యూరోపియన్ సమయం 10:00 AM (GMT + 2)
ఇండియా స్టాండర్డ్ టైమ్ 12:30 PM (GMT + 4: 30)
జపాన్ ప్రామాణిక సమయం 16:00 PM (GMT + 8)
ఆస్ట్రేలియన్ తూర్పు సమయం 18:00 PM (GMT + 10)
న్యూజిలాండ్ డే లైట్ టైమ్ 19:00 PM (GMT + 11)

ఏమి ప్లాట్లు ఉంటుంది ముద్దు బూత్ 2 ?

అధికారిక సారాంశం ఇవ్వబడలేదు ముద్దు బూత్ 2 , కానీ మేము సినిమా కథాంశం గురించి can హించవచ్చు.

వేసవిలో కొన్ని వారాలు కలిసి శృంగారభరితంగా గడిపిన తరువాత, నోహ్ మరియు ఎల్లే యొక్క సంబంధం వారి కష్టతరమైన సవాలును ఎదుర్కోవలసి ఉంటుంది. వారి సంబంధం సుదూర ఒత్తిడిని నిర్వహించగలదా? పాఠశాలలో బాలికలతో బాగా ప్రాచుర్యం పొందిన తరువాత, కాలేజీ అమ్మాయిలు నోహ్ యొక్క ప్యాంటులోకి ప్రవేశించడానికి ప్రయత్నిస్తున్నారని ఎల్లే ఆందోళన చెందవచ్చు. నోవహు చాలా దూరం ఉన్నందున అదే చెప్పవచ్చు, హైస్కూల్ అబ్బాయిలైన తోడేళ్ళు ఎల్లీని తమ నుండి దూరంగా తీసుకెళ్లాలని ఆశతో చుట్టుముట్టాయి.

ఎల్లే మరియు నోహ్ ది కిస్సింగ్ బూత్ 2 లో తమ సంబంధాన్ని కొనసాగిస్తారా? - కాపీరైట్. కోమిక్స్ ఎంటర్టైన్మెంట్


ఏ తారాగణం సభ్యులు తిరిగి వస్తున్నారు ముద్దు బూత్ 2 ?

అసలు తారాగణం సభ్యులు పుష్కలంగా తిరిగి నటించనున్నారు ముద్దు బూత్ 2 :

పాత్ర తారాగణం సభ్యుడు ఇంతకు ముందు నేను ఎక్కడ చూశాను / విన్నాను?
షెల్లీ ఎల్లే ఎవాన్స్ జోయి కింగ్ చట్టం | ముద్దు బూత్ | వేసవి ’03
లీ ఫ్లిన్ జోయెల్ కోర్ట్నీ సూపర్ 8 | F * &% ప్రోమ్ | నది దొంగ
నోహ్ ఫ్లిన్ జాకబ్ ఎలోర్డి యుఫోరియా | ముద్దు బూత్ | స్వింగింగ్ సఫారి
శ్రీమతి ఫ్లిన్ మోలీ రింగ్‌వాల్డ్ పదహారు కొవ్వొత్తులు | అల్పాహారం క్లబ్ | పింక్ లో ప్రెట్టీ
రాచెల్ మేగాన్ యంగ్ బ్లాక్ సెయిల్స్ | ఆకాశంలో కన్ను | బ్లడ్ డ్రైవ్
మిస్టర్ ఫ్లిన్ మోర్న్ విస్సర్ క్షమించిన | డిస్ ఏక్, అన్నా | మండేలా: స్వేచ్ఛకు లాంగ్ వాక్
ఒలివియా బియాంకా బాష్ క్రిస్ హాన్సెన్‌తో కిల్లర్ ఇన్స్టింక్ట్
బ్రాడ్ ఎవాన్స్ కార్సన్ వైట్ ముద్దు బూత్ | స్పెషల్

సీక్వెల్ కోసం కొత్త తారాగణం సభ్యులు కూడా ధృవీకరించబడ్డారు:

పాత్ర తారాగణం సభ్యుడు ఇంతకు ముందు నేను ఎక్కడ చూశాను / విన్నాను?
ఫ్రేమ్ టేలర్ పెరెజ్ * కిస్సింగ్ బూత్ 2 లో అరంగేట్రం *
వారు జీవించారు ఫ్రాన్సిస్ షోల్టో-డగ్లస్ సామ్సన్ | బ్లాక్ మిర్రర్ | డేటింగ్ గేమ్ కిల్లర్
నా కెమిల్లా వోల్ఫ్సన్ యాక్షన్ పాయింట్ | ఆర్డర్ ఆఫ్ ది డ్రాగన్
హీథర్ మిచెల్ అలెన్ బ్లడ్ డ్రైవ్ | ట్రాయ్: పతనం ఆఫ్ ఎ సిటీ
కామెరాన్ నాథన్ లిన్ లోతైన నీలం సముద్రం 2 | బ్లడ్ డ్రైవ్ | ఆధిపత్యం
అందమైన బియాంకా అమాటో అధికారాలు | ఆల్ఫా హౌస్ | ఎలిమెంటరీ

మునుపటి చిత్రంలో మియా పాత్ర పోషించిన నటి జెస్సికా సుట్టన్ స్థానంలో నటి కెమిల్లా వోల్ఫ్సన్ నటించారు.


చిత్రీకరణ పూర్తయింది ముద్దు బూత్ 2 ?

చిత్రీకరణ 2019 ఆగస్టులో ముగిసింది, మరియు ఈ చిత్రం ఉంది అప్పటి నుండి పోస్ట్ ప్రొడక్షన్ లో ఉంది .

చిత్రీకరణ కోసం ఉపయోగించిన ప్రదేశాలు లాస్ ఏంజిల్స్, కాలిఫోర్నియా మరియు దక్షిణాఫ్రికాలోని కేప్ టౌన్.


బెత్ రీకిల్స్ కథ రాశారా? ముద్దు బూత్ 2 ?

రచయిత ది కిస్సింగ్ బూత్ , బెత్ రీకిల్స్, సోర్స్ మెటీరియల్ రచయిత అయినందున మొదటి చిత్రానికి వ్రాతపూర్వక క్రెడిట్ లభించింది, కాని దర్శకుడు విన్స్ మార్సెల్లో స్క్రీన్ ప్లే రాశారు. రెండవ చిత్రంపై బెత్ రీకిల్స్ ఏ స్థాయిలో ప్రమేయం కలిగి ఉన్నారో తెలియదు, ఎందుకంటే ఆమె వ్రాతపూర్వక క్రెడిట్ కోసం జాబితా చేయబడలేదు ముద్దు బూత్ 2 .

రచయిత తన ఫాలో అప్ నవలని విడుదల చేసే సమయానికి రెండవ చిత్రం నిర్మాణం ప్రారంభమైంది, బీచ్ హౌస్ . మూడవ పుస్తకం, ముద్దు బూత్ 2: దూరం వెళ్ళడం , ప్రచురించబడింది, కాని స్క్రీన్ ప్లే రాయడానికి రచయితకు ఏమైనా ప్రమేయం ఉందా అనేది అస్పష్టంగా ఉంది ముద్దు బూత్ 2 .

ఆమె తాజా పుస్తకం ముఖచిత్రానికి ధన్యవాదాలు, ఆమె రాసిన కథ రచయితలకు, విన్స్ మార్సెల్లో మరియు జే ఎస్ ఆర్నాల్డ్ లకు పాత్రలు తీసుకునే దిశను ఇచ్చిందని మాకు సూచన ఉంది. ది కిస్సింగ్ బూత్ .

పుస్తక అభిమానుల కోసం, మీరు నాల్గవ పుస్తకం కోసం ఎదురు చూడవచ్చు, ది కిస్సింగ్ బూత్: రోడ్ ట్రిప్ అంటే ఫిబ్రవరి 20, 2020 న విడుదల కానుంది .


యొక్క రన్టైమ్ ఏమిటి ముద్దు బూత్ 2 ?

మొదటి చిత్రం 110 నిమిషాలు నడిచింది, మరియు టీన్-డ్రామాలు వెళ్ళేటప్పుడు సాధారణ పరుగు సమయం.

ప్రకటన

ముద్దు బూత్ 2 130 నిమిషాల రన్‌టైమ్‌తో జాబితా చేయబడింది, టీనేజ్ డ్రామా కోసం చాలా పొడవుగా ఉంది! కానీ ఎల్లే, నోహ్ మరియు లీలను పుష్కలంగా చూడటం అభిమానులు సంతోషంగా ఉంటుందని మేము అనుమానిస్తున్నాము.

తల్లిదండ్రుల రేటింగ్ ఏమిటి ముద్దు బూత్ 2 ?

ముద్దు బూత్ 2 PG-13 యొక్క తల్లిదండ్రుల రేటింగ్ ఉంటుంది.

విల్ ముద్దు బూత్ 2 4K లో అందుబాటులో ఉందా?

ఇది మునుపటిలాగే, మాకు అది తెలుసు ముద్దు బూత్ 2 4K లో ప్రసారం చేయడానికి అందుబాటులో ఉంటుంది. మీకు ప్రీమియం నెట్‌ఫ్లిక్స్ చందా, 4 కె పరికరం మరియు 25Mbps ని నిర్వహించగల ఇంటర్నెట్ కనెక్షన్ అవసరం.


మీరు సంతోషిస్తున్నారా? ముద్దు బూత్ 2 ? దిగువ వ్యాఖ్యలలో మాకు తెలియజేయండి!